Agribank Bến Tre giảm lãi suất cho vay đối với người nuôi lợn

Agribank Bến Tre giảm lãi suất cho vay đối với người nuôi lợn

Ngày 12/12 trao đổi với phóng viên báo Tin tức ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank chi nhánh Bến Tre cho biết: 'Thời gian gần đây, giá lợn hơi giảm mạnh khiến người chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm kịp thời hỗ trợ ngành chăn nuôi lợn tại địa phương, giúp người dân và doanh nghiệp vượt qua khó khăn, khôi phục và ổn định sản xuất, theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Agribank Chi nhánh Bến Tre đã nhánh chóng rà soát, thực hiện các giải pháp cụ thể tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi lợn. Agribank tỉnh Bến Tre thực hiện chương trình giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng vay vốn phục vụ chăn nuôi lợn nếu là khách hàng cá nhân, pháp nhân có nhu cầu vay vốn hoặc còn dư nợ bằng đồng Việt Nam phục vụ chăn nuôi lợn'.

truyện ma nữ báo thù  hà cối móng cái 

Tái cơ cấu là trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trung hạn

Tái cơ cấu là trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trung hạn

Bên cạnh dự báo triển vọng tăng trưởng khả quan trong trung hạn, báo cáo Điểm lại tình hình kinh tế Việt Nam vừa được Ngân hàng Thế giới (World Bank - WB) công bố đã ghi nhận các động lực tích cực thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay và năm tới.

nobunaga concerto live action season 2  tiệm vàng kim định rạch giá tỉnh kiên giang việt nam 

Tỷ giá các cặp đồng tiền chủ chốt ngày 13/12/2017

Tỷ giá các cặp đồng tiền chủ chốt ngày 13/12/2017

Đồng USD quay đầu giảm nhẹ trong sáng nay (13/12/2017 - giờ Việt Nam) sau phiên tăng giá hôm qua, được thúc đẩy bởi kỳ vọng Fed tăng lãi suất sau khi chỉ số giá sản xuất tháng 11 tại Mỹ tăng cao nhất trong gần 6 năm đã làm vơi đi nỗi lo lạm phát yếu. Điều đó cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang thận trọng đón đợi quyết định cuối cùng của Fed.

khánh lộc - khánh bình - tân uyên - bình dương  suốt đời anh vẫn mãi là người đến sau