Thì ra đây mới là người đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ của Hoàng Thùy

Trong khi mọi người ngăn cản thì bạn trai ngoại quốc lại ủng hộ và khuyên Hoàng Thùy nên chớp thời cơ nếu không muốn mất cơ hội thi Hoa hậu.

Khi thông tin Hoàng Thùy ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã khiến không ít người xôn xao. Chính cô nàng thừa nhận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng này cũng từng phân vân không biết có nên thi hay không. Trước sự lưỡng lự của bạn gái, người yêu ngoại quốc đã khuyên nhủ cô nên đăng ký tham gia: "Thùy từng suy nghĩ rất nhiều, đơn đăng ký cứ để đó mà không dám nộp. Thùy đi hỏi ý kiến của nhiều người, bạn bè và cả người thân, họ cũng khuyên Thùy thôi nên suy nghĩ kỹ. Có dám chấp nhận đánh đổi thời gian, công sức và cả danh tiếng cho cuộc thi này không?".

Hoàng Thùy cho biết bạn trai là người "xúi" cô đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Lần đầu tiên chia sẻ về bạn trai ngoại quốc, Hoàng Thùy tiết lộ: "Anh ấy chững chạc và có lối suy nghĩ tích cực. Anh nói với Thùy, bây giờ đã 25 tuổi rồi, nếu không làm thì còn đợi đến bao giờ? Thùy sống vì bản thân mình chứ có phải vì ai khác đâu?".

Hoàng Thuỳ cho biết, cô gặp áp lực khi suy nghĩ giữa một bên không muốn thi và bên kia là nắm cơ hội để thực hiện mơ ước. Nếu không biết tận dụng, người đẹp sẽ hoàn toàn mất cơ hội đến với Miss Universe: "Áp lực tham gia Hoa hậu Hoàn vũ lớn nhất từ trước tới giờ đối với tôi. Nếu không tham gia lần này tôi sẽ không có cơ hội thứ hai. Đây là cơ hội duy nhất bởi năm nay tôi đã 25 tuổi rồi, sang năm sau là hết tuổi thi. Đồng thời tôi cũng lo lắng không biết tham gia cuộc thi này hình ảnh của mình có xấu đi hay không bởi trước đó tôi cũng từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và hiểu rõ ưu điểm nhược điểm của nó".

Thi ra day moi la nguoi dung sau quyet dinh thi Hoa hau Hoan vu cua Hoang Thuy - Anh 1

Thi ra day moi la nguoi dung sau quyet dinh thi Hoa hau Hoan vu cua Hoang Thuy - Anh 2

Thi ra day moi la nguoi dung sau quyet dinh thi Hoa hau Hoan vu cua Hoang Thuy - Anh 3

Cô cho biết chỉ yêu toàn trai Tây và không có ý định khoe bạn trai
vì sợ "đen"

Hoàng Thuỳ cũng bật mí đây là bạn trai mới và trước giờ cô chỉ toàn yêu người ngoại quốc. Cô cũng khẳng định trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bạn trai đã hỗ trợ rất nhiều nhưng chủ yếu là tinh thần bởi cặp đôi đang yêu xa. Chia sẻ về những rào cản trong việc yêu xa, Hoàng Thùy khẳng định cô không ngại việc cả hai cách nhau hàng nghìn km. Điều quan trọng nhất trong tình yêu của hai người là hiểu và trân trọng tình cảm từ đối phương. Nói tới chuyện kết hôn, người đẹp Miss Universe Vietnam cho biết khi nào có thiệp mời mọi người sẽ rõ. Dù yêu nhau nhưng Hoàng Thuỳ không muốn công khai bạn trai: "Tôi không muốn chia sẻ vì sợ... đen. Khi chia sẻ với mọi người xong lỡ ngày mai lại chia tay luôn thì sao".

>> Như mong đợi, cuối cùng Mâu Thủy - Hoàng Thùy cũng giành chiến thắng ở Hoa hậu Hoàn Vũ

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)